Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tiền Giang

Công ty vận tải Phan Khánh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tiền Giang. Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên lượng hàng hóa giao thương ở đây rất lớn, công ty chúng tôi với sự đầu tư lớn về đội xe sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các mặt hàng thường vận chuyển của Chúng tôi:

Vận chuyển hóa chất
Vận chuyển dầu nhờn
Vận chuyển vải sợi
Vận chuyển hạt nhựa
Vận chuyển sắt thép, VLXD
Vận chuyển hàng tiêu dùng, nông sản
Chuyển nhà, chuyển văn phòng
Về phương tiện vận tải, công ty Phan Khánh có nhiều xe từ 1 đến 34 tấn, đầu kéo, container. Đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Về bãi đỗ xe, chúng tôi có các bãi sau:

* Bãi xe ở Đức Hòa, Long An

* Bãi xe quận 12, TPHCM

* Bãi xe ở Bến Lức, Long An

* Bãi xe ở Nhơn Trạch, Đồng Nai

* Bãi xe ở Biên Hòa, Đồng Nai

Về đội ngủ tài xế và phụ xe, cũng như kho vận, chúng tôi trang bị kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuẩn mực làm hài lòng mọi khách hàng. Nhân viên là tài xế thường xuyên trau dồi nghiệp vụ vận chuyển, tập huấn các khóa, lớp về an toàn vận chuyển như phòng cháy, như an toàn lái xe, thái độ phục vụ khách hàng, nghiệp vụ về thủ tục hồ sơ giấy tờ khi đại diện cho doanh nghiệp đi giao hàng. Với đội ngũ lơ xe và kho bãi, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo rằng hàng hóa của Quý khách hàng giao luôn luôn an toàn. Phương châm của chúng tôi là mang sự hài lòng lớn đến cho Quý khách hàng, hàng hóa luôn an toàn, đúng thời gian, đúng quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *