Tham khảo về cách chọn may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp cho đặc thù của mọi ngành nghề

Hiện nay, quần áo bảo hộ lao động được xem là một loại vật dụng thiết yếu trong mỗi phân xưởng hay xí nghiệp ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực trong cả nước. Từ lĩnh vực thực phẩm, y tế cho đến hệ thống điện, xây dựng, các công ty xưởng nhà máy, xí nghiệp. Quần áo đồng phục bảo hộ lao động có những nét đặc trưng riêng khác với những bộ quần áo đồng phục của các ngành nghề khác. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Tuy nhiên, để chọn được chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động thì không hề đơn giản chút nào. Hãy tham khảo những mẫu vải dưới đây để chọn may đồng phục bảo hộ lao động phù hợp cho đặc thù của mọi ngành nghề nhé!

  1. Thô biên đỏ

Đặc tính: dệt từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có lớp sợi bông nhẹ, mặt vải thấm mồ hôi nhanh. thô biên đỏ mặt vải hơi ráp, thô mỏng như vải phin mặt vải mỏng mềm mịn.

Ưu điểm: Loại vải này không nhăn, không nhàu cho dù vò nát. Vải thô biên đỏ có đa dạng màu sắc được dùng để may áo sơ mi bảo hộ lao động.

  1. Kaki Nam Định

Ưu điểm là không bị xổ lông, không nhàu, là hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái nhất cho người mặc.

  1. Vải kaki, vải kaki tĩnh điện

Đặc tính: cứng và dày hơn chính vì thế nên ít nhăn, dễ dàng làm sạch bằng cách thông thường mang lại cảm giác mát mẻ cho người mặc. Loại vải này vượt trội với độ bền về màu cao, dù dính bụi bẩn, bùn đất hay dầu mỡ liên tục nhưng vẫn giữ được nguyên độ sáng của màu sắc ban đầu

  1. Vải kaki Pangrim loại 1/ loại 2

Đặc điểm: có khả năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi nhẹ, khá mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người công nhân.

Ưu điểm: không bị xổ lông hay bị bục chỉ, mềm mịn, không hề bị bám bụi, bền màu.

Ngoài 4 loại vải phổ biến dùng để may quần áo đồng phục bảo hộ lao động ở trên nhiều đơn vị, công ty còn lựa chọn các loại vải khác để may quần áo bảo hộ cho nhân viên của mình như:

Kate bóng/ gân kẻ: đặc tính rất mỏng, mát, bền màu, không xù, có đầy đủ các màu, hay dùng để may áo sơ mi bảo hộ lao động.

Thô nhà máy: Độ dày vừa phải,bền màu, không xù, bề mặt mịn, mát. Chỉ có 5 màu.

Kate Thái: Mỏng, bền màu, không xù, hút mồ hồi, mịn, mát, đủ màu. Hay dùng để may sơmi.

Kaki Chun HQ: Dày, không xù, bền màu, không phai, bề mặt mịn, đẹp. Đủ màu.

Kaki Mỹ / Kaki Nhật: Dày, bền màu, không xù, không phải, hút mồ hôi, Bề mặt đanh mịn, cao cấp.Chỉ có màu theo nhà máy.

Trên đây là những loại vải phổ biến dùng để may đồng phục bảo hộ lao động, Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên hãy tham khảo các loại vải được chia sẻ trên đây để chọn may đồng phục phù hợp nhất nhé. Hoặc khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *