Tham khảo về những ưu điểm mà thang nhôm rút Jiroshi Nhật Bản mang lại

Trong cuộc sống hiện nay các nhu cầu xây dựng sửa chữa hay những nhu cầu liên quan khác mà phải làm việc tại vị trí cao thì các vật dụng hỗ trợ trên cao sẽ là một sự lựa chọn hữu dụng

Tham khảo: Thang nhôm rút Jiroshi

Cùng với những ưu điểm mà thang nhôm rút Jiroshi Nhật Bản mang lại thì sự lựa chọn của khách hàng ngày càng sẽ là điều tất yếu

Vì biết được xu hướng này trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về đặc điểm của Thang nhôm Jiroshi Nhật Bản tại sao lai được khách hàng ưa chuộng

Thông tin sản phẩm:

Tên Sản Phẩm   Thang rút đơn Jiroshi 5.0 mét
Model  JR-500D
Hãng sản xuất  Jiroshi Nhật Bản
Công nghệ  Nhật Bản
Chiều cao rút tối đa  5.0 Mét
Chiều cao rút gọn  95 Cm
Tổng số bậc  16 Bậc
Khoảng cách giữa các bậc  30 Cm
Trọng lượng  14.8 Kg
Tải trọng  150 Kg
Chất Liệu  Hợp kim nhôm 6063, Plastic
Độ dày nhôm  1.3 – 1.5mm
Màu sắc  Nhôm trắng, đai mủ màu đen
Tiêu chuẩn châu Âu  EN131
Bảo trì  Trọn đời
Bảo hành  12 Tháng

Thang rút tốt nhất này được có thiết kế bậc thang cảnh báo màu vàng cho chiều cao an toàn. Cảnh báo người dùng khi leo trèo làm việc trên thang ở độ cao trên bậc thang màu vàng này cần phải cẩn trọng, đặc biệt là trong ngành viễn thông thường làm việc ở độ cao trên 2m cần lưu ý. Khi đó người dùng nên sử dụng đai dây an toàn để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ.

Trước kia bất kì mẫu thang nhôm nào cũng chỉ có chân thang bọc cao su thông thường hoặc nhựa ABS đơn giản. Theo thời gian sử dụng người dùng trong quá trình làm việc mệt mỏi không thể nào có thể đặt thang một cách nhẹ nhàng, do đó mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới chân thang. Khi đó lực mạnh tác động làm mài mòn bọc cao su hoặc nhựa ABS theo hình tròn của ống thang làm hở ống thang nhôm. Mất khả năng chống trượt, giảm độ ma sát rất có thể làm mất an toàn khi sử dụng. Nhưng giờ đây với cải tiến mới chiếc thang nhôm rút Jiroshi này có chân thang được thiết kế mới với 2 phần nhựa và cao su. Giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su, luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Ngoài một số cải tiến nổi bật trên, chiếc thang nhôm cao cấp này cũng được cải tiến về chốt khóa thang tại bậc được thiết kế mới chắc chắn, và trên từng mẫu thang đều có số series lô hàng giảm tránh bị làm giả, làm nhái, đồng thời dễ dàng xuất hàng.

Trọng lượng thang 14.8 Kg khá nhẹ so với những mẫu có cùng chiều cao 5.0 Mét. Khoảng cách mỗi bậc thang là  30 Cm lớn hơn so với mẫu cũ do đó mà số bậc cũng giảm đi chỉ còn 16  bậc. Việc tăng kích thước bậc giúp người dùng thao tác nhanh hơn, không bị mỏi chân do nhiều bậc và thấp không cân xứng với khoảng cách bước chân, bị trùng gối mỗi khi lên xuống.

Xem thêm: Thang nhôm Jiroshi Nhật Bản

khi khách hàng mua thang nhôm rút đơn Jiroshi, hãng sẽ bỏ phụ kiện túi đựng thang và bổ sung thêm phụ kiện đệm cao su gắn trực tiếp vào đầu thang với ưu điểm tuyệt vời:

-> Dễ dàng lắp đặt và thay thế khi sử dụng.

-> Đảm bảo an toàn và tăng sự chắc chắn cho thang khi sử dụng trên mặt dựa thang dễ trơn trượt hoặc khi sử dụng ở cột điện.

-> Nâng cao tuổi thọ sử dụng cho thang rút Jiroshi.

Jiroshi bổ sung thêm phụ kiện đệm cao su gắn trực tiếp vào đầu thang nhôm rút

Hy vọng với những cải tiến mới của chiếc thang rút đơn Jiroshi này sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị và tuyệt vời cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *