Tìm hiểu về mẫu máy IQOS 3 multi Brilliant Gold

Máy IQOS 3 multi Brilliant Gold thiết bị với nhiều tính năng được kế thừa và phát triển từ các dòng sản phẩm LIL, GLO, trở thành một thiết bị với nhiều ưu điểm nổi bật.

IQOS 3 multi Brilliant Gold là sản phẩm mới được ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2018, đây là sản phẩm được rất nhiều người mong đợi bởi những thiết kế thẩm mỹ, sang trọng cùng nhiều tính năng mới nổi bật hơn hẳn so với các dòng khác.

Tham khảo: máy iqos navy

Hãy cùng khám phá ngay những ưu điểm và tính năng  nổi bật của máy IQOS 3 multi Brilliant Gold qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Một số đặc điểm nổi trội của máy IQOS 3 multi Brilliant Gold

– Sang trọng từ thiết kế:

Sản phẩm máy IQOS 3 multi Brilliant Gold được thiết kế cong vát cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, kèm theo nút bấm hình chéo tạo nên điểm nhấn nổi bật, ấn tượng và độc đáo, khẳng định phong cách và sở trường người sở hữu.

– Trọng lượng nhẹ hơn:

So với các phiên bản khác sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và linh hoạt khi sử dụng.

– Sạc đầy nhanh hơn:

Sản phẩm máy IQOS 3 multi Brilliant Gold cũng tạo được dấu ấn bởi thời gian sạc nhanh hơn so với các phiên bản khác, khi bạn đang cần sử dụng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sạc, điều này giúp làm giảm sự phiền toái, khó chịu khi sử dụng.

– Dung lượng pin nhiều hơn:

Không chỉ có khả năng sạc nhanh đầy pin hơn, mà dung lượng pin dự trữ ở hộp sạc của thiết bị này cũng cao hơn, giúp thời gian sử dụng được dài hơn, không phải sạc nhiều lần gây phiền hà và mất thời gian.

– Một số ưu điểm khác:

Với thiết bị này bạn có thể hút được liên tục, bộ sạc được thiết kế liền tẩu nhưng rất nhỏ gọn và sang trọng, bạn có thể dễ dàng nhét vào túi áo, túi quần, ngoài ra sản phẩm này cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sở thích của từng người.

Các tính năng nổi trội của máy IQOS 3 multi Brilliant Gold

Sản phẩm máy IQOS 3 multi Brilliant Gold với nhiều ưu điểm cùng những cải tiến mới, đem lại nhiều tính năng tiện lợi khi sử dụng. Cơ chế làm nóng của thiết bị vẫn giữ nguyên so với các dòng khác, tuy nhiên sản phẩm này có độ bền và khả năng chống va đập tốt hơn, có thể hút liên tục 20 điếu thuốc chỉ với một lần sạc.

Xem thêm: bán iqos

Với cải tiến vượt bậc, tích hợp cổng sạc nhanh cho phép sạc đầy tẩu sau mỗi điếu thuốc chỉ là 40 giây, nhanh hơn rất nhiều so với 3 phút của phiên bản IQOS 2.4. Với quá nhiều những ưu điểm nổi trội sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng được niềm mong đợi đối với những người sử dụng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *